string(7) "id|desc" Nội Thất Bentley Home Cao Cấp và Sang Trọng tại CapriHome - Capri Home
Free shipping in Ha Noi on orders over 5.000.000đ

Nội Thất Bentley Home Cao Cấp và Sang Trọng tại CapriHome

   Bộ sưu tập nội thất cao cấp Bentley Home được thiết kế dành riêng cho mảng nội thất, hoàn toàn thoải mái nhưng cũng với phong cách sang trọng, nổi tiếng với sofa, ghế bành, giường ngủ cao cấp...

Nội Thất Nhập Khẩu BentleyThương hiệu nội thất cao cấp xa xỉ Bentley Home

   Chúng ta thường nhắc tới Bentley là nhắc tới một hang thương hiệu xe hơi hạng sang cao cấp của Anh. Nhưng còn một điều thú vị nữa liên quan tới thương hiệu này đó là nội thất Bentley Home.

   Thương hiệu Nội Thất Bentley Home được thành lập vào năm 1919 tại Cricklewood phí bắc nước Anh. Các đồ nội thất cao cấp của Bentley Home được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Luxury Living, đây là một tập đoàn hang đầu trong lĩnh vực nội thất và phong cách nội thất sang trọng. Bentley Home được tạo ra bởi thiết kế sang trọng và tinh tế, chúng sử dụng các loại vật liệu cao cấp, đắt tiền và được tạo ra bởi những người thợ có tay nghề thủ công tốt nhất.

Vật liệu cao cấp được sử dụng trong nội thất Bentley Home

Ghế Bành Bentley Cao Cấp

   Các Sản Phẩm Nội Thất Của Bentley Home luôn toát lên sự thanh lịch, tinh tế và có sức quyến rũ nhờ vào việc nhà sản xuất nội thất Bentley đã sử dụng các chất liệu quý và cao cấp như Briar-root (rễ thạch nam) loại gỗ quý với những đường vân tự nhiên tuyệt đẹp, các loại đá Cẩm Thạch Hiếm (Marble)

Đọc thêm
Back to top