string(7) "id|desc" Nội Thất Rugiano Phong cách nội thất độc đáo và sáng tạo - Capri Home
Free shipping in Ha Noi on orders over 5.000.000đ

Nội Thất Rugiano Phong cách nội thất độc đáo và sáng tạo

Nội Thất cao cấp Rugiano với giá trị thiết kế vượt thời gian.

   Thương hiệu nội thất Rugiano đồng nghĩa với phong cách: phong cách bắt nguồn từ những sáng tạo khác biệt và độc đáo, Các sản phẩm nội thất của Rugiano là các sản phẩm có giá trị cao và mang phong cách nội thất vượt thời gian.

   Phong cách nội thất Rugiano một phần cũng được tạo bởi sự kết hợp từ các chuyên gia và kiến trúc sư nổi tiếng. Các sản phẩm nội thất của Rugiano đều được làm từ những vật liệu quý phái có chọn lọc, từ kim loại đến gỗ và cả da.

   Triết lý của nội thất Rugiano

   Để tạo ra các sản phẩm với độ hoàn thiện tinh tế cao, cần sự chăm chút, khéo léo của người thợ cho các chi tiết, việc sử dụng các vật liệu phong cách mới và diễn giải lại những thứ cổ điển.

   Các dạng đá cẩm thạch chảy, mặt bàn được sơn bằng tay và mạ bạc, chân đế bằng đồng thanh lịch và đèn chùm lớn, nơi những ngọn đèn pha lê quý giá được kết hợp với da và lớp hoàn thiện bằng kim loại trở thành tâm điểm thực sự của thiết kế .

   Triết lý của Rugiano, được tạo nên bởi sự hội tụ của những đường nét tinh tế, chất liệu hoàn thiện mang tính đương đại và sự sang trọng và những ý tưởng vượt thời gian.

Xem thêm đồ Nội Thất Nhập Khẩu Cao Cấp tại CapriHome

Đọc thêm
Back to top