string(7) "id|desc" Nội Thất Cao Cấp Visionnaire Phong Cách Nội Thất Thời Thượng của Ý - Capri Home
Free shipping in Ha Noi on orders over 5.000.000đ

Nội Thất Cao Cấp Visionnaire Phong Cách Nội Thất Thời Thượng của Ý

Công ty nội thất cao cấp Visionaire được thành lập vào năm 1991 ban đầu chỉ sản xuất các sản phẩm cao cấp giới hạn, sau đó đã mở rộng thành một đại lý lớn mạnh. Visionaire đã cộng tác với các nghệ sĩ, người có ảnh hưởng và các công ty trong danh sách Fortune 500 trong hơn 25 năm; lên ý tưởng và sản xuất các tác phẩm nghệ thuật công cộng, phim, trải nghiệm nhập vai và tương tác, nội dung có thương hiệu và bội số nghệ thuật qua lăng kính nghệ thuật, thời trang và văn hóa đương đại.

   Visionaire Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp không gian nội thất, Visionnaire ngày càng gặt hái được nhiều thành công khi tiên phong trong việc tiếp cận và phát triển “triết lý nhà cửa” (home philosophy) với phong cách thiết kế đẳng cấp đậm nét vương giả của giới quý tộc Châu Âu và những chiến lược phát triển đúng đắn.

Nội thất cao cấp Chính hãng Visionnaire

Quá trình phát triển của thương hiệu nội thất Visionnaire

Nội Thất Chính hãng Ý Cao Cấp

   Thành lập từ năm 2005, Visionnaire như một hiện tượng với những ý tưởng, concept thiết kế nội thất đặc trưng, đầy nội lực vượt xa những mẫu nội thất thông thường. Nội Thất hãng Visionnaire luôn đem đến sự thỏa mãn tuyệt đối cho các khách hàng với khả năng cung cấp đa dạng các thiết kế trang trí nội thất: từ những không gian kiến trúc rộng lớn, đến những sản phẩm trang trí nhỏ nhất đầy tinh xảo. Điều này chính là một trong những kim chỉ nam phát triển của thương hiệu khi Visionnaire không ngừng nỗ lực tạo ra những “total concept” với tất cả thành tố nội thất từ tổng thể đến chi tiết đều được nghiên cứu, xây dựng, sắp xếp một cách khoa học nhưng không kém phần nghệ thuật nhằm thể hiện chính xác nhất cá tính của người chủ sở hữu, tạo nên các “triết lý nhà cửa” (home philosophy) độc nhất!

Đọc thêm
Back to top