Free shipping in Ha Noi on orders over 5.000.000đ
TIN TỨC
---

Nội thất là gì?

20/12/2018 Print

Nội thất là gì?

Đồ nội thất hay vật dụng/thiết bị nội thất, đôi khi được gọi gọn là nội thất, là thuật ngữ chỉ về những vật dụng có thể di chuyển được, và các đồ vật khác được phối trí, trang hoàng bên trong một không gian kín một như căn nhà, căn phòng, thậm chí cả tòa nhà nhằm hỗ trợ cho các hoạt động khác nhau của con người trong công việc, học tập, sinh hoạt, nghỉ ngơi. Nội thất dạng này có thể kể tới một số như: sofa, bàn trà, kệ - tủ đựng đồ, tủ sách, đồng hồ treo tường.... Chúng là những món đồ nội thất thuộc về loại thiết yếu đối với bất cứ căn hộ nào.

Những món đồ nội thất dành cho phòng khách

 Nội thất có thể dùng làm những món đồ trang trí 

Ngoài ra, nội thất còn có tác dụng trang trí cho không gian thêm đẹp. Những món đồ dạng này có thể kể tới như: đèn thả, đèn chùm, thảm, gương trang trí. Những món nội thất được thiết kế tinh xảo được coi là một hình thức trang trí nghệ thuật nhằm tôn vinh lên vẽ đẹp, sự sang trọng, giàu có của ngôi nhà, sự hài hòa giữa các phòng, phản ánh gu thẩm mỹ, phong cách sống của chủ nhà. Đây có thể coi là tác dụng lớn nhất của nội thất.

Đèn chùm trang trí cho phòng khách

Nội thất có thể dùng làm vật lưu trữ tài sản

Ở một cấp độ cao hơn, nội thất còn phục vụ các mục đích như: giải trí, hoặc lưu trữ, cất giữ tài sản. Những bức tranh nổi tiếng của những danh họa lừng danh không chỉ để treo tường để ngắm, mà còn là dạng lưu trữ tài sản vì chúng cực kì có giá trị. Hoặc có thể nói tới một ví dụ khác là những bộ ấm trà cổ xưa mà các vị vua thời trước đã dùng. Chúng là những món đồ nội thất được những người sưu tập đồ cổ rất ưa chuộng.

Bộ tách trà mang phong cách cổ xưa

Chất liệu của những món đồ nội thất

 Nội thất có thể được làm từ nhiều vật liệu, bao gồm cả kim loại, gốm sứ, nhựa và gỗ.

--------------------------------------------------------------------------------------

CAPRI HOME chuyên nhập khẩu, phân phối các nhãn hiệu đồ nội thất, đồ trang trí cao cấp với giá cả, chất lượng tốt nhất. Mọi yêu cầu tư vấn, đặt hàng theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942.56.9933 hoặc 0243.227.2173

Địa chỉ: Showroom 1: 39 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

           Showroom 2: TT02-15 Khu biệt thự liền kề HD Mon City Nam Từ Liêm, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/caprihome.vn/

Email: contact@caprihome.vn 

Back to top