Free shipping in Ha Noi on orders over 5.000.000đ
TIN TỨC
---

NỘI THẤT Ý – NHỮNG TUYỆT TÁC ĐẲNG CẤP

22/10/2020 Print

NỘI THẤT Ý – NHỮNG TUYỆT TÁC ĐẲNG CẤP

NỘI THẤT Ý – NGHỆ THUẬT ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ NHỮNG NGUYÊN TẮC

Nét nghệ thuật đó được thể hiện qua những thiết kế sáng tạo độc đáo, riêng biệt từ trường phái nội thất cổ điển cho đến trường phái đương đại, nhưng vẫn tôn trọng nguyên tắc, những quy chuẩn khắt khe trong gia công và chế tác được duy trì qua hàng thế kỷ. Đối với nội thất Ý, những tiêu chuẩn được mặc định thành những quy chuẩn. Một trong những hãng Nội thất Ý nổi tiếng thế giới về những câu chuyện sáng tạo nên cái đẹp “ Made in Italy” – thương hiệu nội thất Signorini & Coco đã chứng minh rằng một sản phẩm nội thất chỉ thể hiện được vẻ hoàn mỹ của nó khi nó phải đảm bảo “ nguyên tắc hoàn hảo” từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu đến gia công từng đường kim mũi chỉ .

Khách hàng lựa chọn nội thất Ý, đó không chỉ là lựa chọn thương hiệu mà còn là lựa chọn đẳng cấp cho chính cá nhân chủ sở hữu. Nghệ thuật là không giới hạn và đam mê nghệ thuật là không biên giới, người Việt cũng không nằm ngoài đại bộ phận người yêu nghệ thuật Thế giới, luôn tìm tòi, khao khát sở hữu những tuyệt tác nội thất hoàn mỹ nhất .

Lần đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu Nội thất nổi tiếng của Ý : Signorini & Coco và Turri  được phân phối bởi CAPRI HOME với mục đích mang đến những tuyệt tác Nội thất đẳng cấp nhất và tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ chưa từng có cho khách hàng. 

---------------------------------------------------------------------------

CAPRI HOME chuyên nhập khẩu, phân phối các nhãn hiệu đồ nội thất, đồ trang trí cao cấp với giá cả, chất lượng tốt nhất. Mọi yêu cầu tư vấn, đặt hàng theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942.56.9933 hoặc 0243.227.2173

Địa chỉ showroom: 39 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/caprihome.vn/

Website: https://caprihome.vn/

Back to top