Free shipping in Ha Noi on orders over 5.000.000đ
TIN TỨC
---

TRANG ĐIỂM CHO CĂN NHÀ BẠN VỚI MẪU KỆ TỦ ĐỘC LẠ

17/12/2019 Print

TRANG ĐIỂM CHO CĂN NHÀ BẠN VỚI MẪU KỆ TỦ ĐỘC LẠ

Phòng khách chính là “ bộ mặt” của một căn nhà. Khi bước chân vào một không gian phòng khách không được trang trí đẹp cũng giống như một khuôn mặt không được trang điểm. Vì vậy, nhu cầu sử dụng kệ tủ trang trí phòng khách của ngày càng tăng lên.

Một phòng khách đẹp phụ thuộc tới 90% vào việc gia chủ lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà, còn lại là cách bày trí đồ nội thất trong không gian đó. Kệ tủ phòng khách cũng có vai trò quan trọng như một bộ ghế sofa trong phòng khách vậy. Chúng có chức năng làm điểm nhấn cho không gian nơi đây. Một chiếc kệ tủ phòng khách đẹp là có sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố như: bố cục thiết kế của phòng khách, họa tiết trang trí và cách thiết kế tủ phòng khách.

Capri Home giới thiệu đến quý khách hàng mẫu kệ tủ đẹp độc lạ chỉ duy nhất tại Capri Home. Tất cả phần khung được làm từ gỗ thịt nhập khẩu. Bên trong dát vàng làm điểm nhấn bên ngoài sơn 3 lớp màu trắng tinh khôi hài hoà với thiết kế.

Capri Home Chúng tôi mang nghệ thuật đến gần hơn với cuộc sống.

--------------------------------------------------------------------------------------

CAPRI HOME chuyên nhập khẩu, phân phối các nhãn hiệu đồ nội thất, đồ trang trí cao cấp với giá cả, chất lượng tốt nhất. Mọi yêu cầu tư vấn, đặt hàng theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942.56.9933 hoặc 0243.227.2193

Địa chỉ showroom: 39 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/caprihome.vn/

Website: https://caprihome.vn/

Back to top